สถานทีท่องเที่ยวที่น่าสนใจ >> หัวหิน พักร้อนนอนทะเลสาบส่วนตัวระดับไฮเอนด์

 

มหาสมุทร หัวหิน พักร้อน

นอนทะเลสาบส่วนตัวระดับไฮเอนด์

 

ภาพจาก mahasamutr.com

        มหาสมุทร หัวหิน ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดอันซีนในนาทีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะ "มหาสมุทร หัวหิน" เป็นวิลล่าตากอากาศพร้อมมหาสมุทร คันทรีคลับ แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของหัวหิน เมืองท่องเที่ยวชายทะเลยอดนิยมที่รายล้อมไปด้วยทะเลสาบน้ำจืดสีฟ้าใสในระบบ "แมน-เมด" พร้อมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ 

 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก MahaSamutr 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MahaSamutr

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MahaSamutr

         โครงการมหาสมุทร เป็นของ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 112 ถนนหัวนา-หัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถือเป็นครั้งแรกกับทะเลสาบส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมุ่งพัฒนาให้ที่นี่กลายเป็นศูนย์กลางกิจกรรมทางสังคมและการกีฬา เป็นจุดนัดพบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ผู้คนมองหาและการพบปะสังสรรค์อย่างแท้จริง โดยโครงการมหาสมุทรประกอบด้วยวิลล่าตากอากาศระดับไฮเอนด์ในรูปแบบทันสมัย ผสมผสานความเรียบง่ายและความเป็นส่วนตัว กลมกลืนไปกับธรรมชาติของสถานที่ตั้ง รายล้อมด้วยทะเลสาบน้ำสีฟ้าใสขนาดใหญ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MahaSamutr

 

 

         รวมไปถึง มหาสมุทร คันทรี คลับที่มอบไลฟ์สไตล์ที่ผู้คนมองหา พร้อมสรรพกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย สามารถเล่นน้ำ ทำกิจกรรมทางน้ำได้เสมือนอยู่ในทะเลจริง อีกทั้งยังเป็นสวรรค์ของคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง อาทิ Windsurf, Water Skipper, Single Water bike, Water Trampoline, Electric Boat เป็นต้น และที่เหนือกว่าความสวยงามแบบท้องทะเลอันกว้างใหญ่ คือที่ตั้งที่อยู่ในแผ่นดินที่สามารถควบคุมความปลอดภัยและความสะอาดได้ ตอบโจทย์ความสบายด้วยกีฬาทางน้ำ, กีฬาในร่ม, กีฬากลางแจ้ง, กิจกรรมสำหรับเด็ก และร้านอาหาร สำหรับมอบความสะดวกสบายให้กับทุกคนในครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MahaSamutr

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก MahaSamutr

        อนึ่ง "มหาสมุทร ลากูน" เป็นโครงการที่ได้แนวคิดในการสร้างทะเลส่วนตัวขนาดมหึมาจากประเทศชิลี ซึ่งเป็นประเทศที่ยาวที่สุดในโลกถึง 4,270 กิโลเมตร และมีพื้นที่ชายหาดด้านตะวันตกติดกับมหาสมุทรแปซิฟิกที่ทอดยาวตลอดเหนือจรดใต้ แต่มีชายหาดที่หยาบและไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ จึงมีการคิดค้นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ภายในรีสอร์ทริมทะเลที่ชื่อว่า San Alfonso del Mar โดยสระว่ายน้ำแห่งนี้มีความยาวมากกว่า 1 กิโลเมตร และได้รับการบันทึกจาก Guinness World Record ว่าเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปี 2550 โดยสระว่ายน้ำแห่งนี้มีชื่อว่า "คริสตัล ลากูน"น้ำในสระจะถูกสูบมาจากน้ำในมหาสมุทรแปซิฟิกผ่านท่อใต้ดิน พร้อมทั้งควบคุมความสะอาด และอุณหภูมิไว้ที่ 26 องศาเซลเซียส ปัจจุบัน สระว่ายน้ำที่ใช้ระบบคริสตัล ลากูน มีมากกว่า 150 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก รูปแบบสระว่ายน้ำของคริสตัล ลากูน สามารถปรับใช้ได้ทั้งน้ำทะเลและน้ำจืด โดยในประเทศไทยที่โครงการมหาสมุทร น้ำในคริสตัล ลากูน จะเป็นระบบน้ำจืด ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นน้ำของสมาชิกในครอบครัวทุกเพศทุกวัย

       ภายในโครงการมหาสมุทร ประกอบด้วย 3 จุดเด่น ที่ไม่เหมือนใครดังต่อไปนี้

ภาพจาก mahasamutr.com

 

 

  1. มหาสมุทร คันทรี คลับ
    คลับส่วนตัว ให้บริการเฉพาะสมาชิกแห่งแรกในหัวหิน คุณภาพระดับเวิลด์คลาสและดีที่สุดในเอเชียเจาะกลุ่มเป้าหมายหลัก ครอบครัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ ครบครันทั้งด้านกีฬา สันทนาการ สุนทรียภาพความบันเทิง ความอร่อย มอบความเป็นส่วนตัว สงบ สะดวก สบาย ดูแลบริหารโดยทีมงานอาชีพระดับโลก

  2. มหาสมุทร วิลล่า
    วิลล่า Freehold ตากอากาศระดับไฮเอนด์ในรูปแบบทันสมัย ผสมผสานความเรียบง่ายและความเป็นส่วนตัว กลมกลืนไปกับธรรมชาติของสถานที่ตั้ง โดยมีทั้งหมดเพียง 80 หลัง รายล้อมด้วย "มหาสมุทร ลากูน" ทะเลสาบแมน-เมดส่วนตัวขนาดใหญ่

  3. มหาสมุทร ลากูน
    อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการกับทะเลสาบ แมน-เมด น้ำใสสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ ขนาด 45 ไร่ ที่แรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทะเลสาบน้ำจืดเพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวครบวงจรและปลอดภัยจากคลื่นลมทะเลภัยธรรมชาติและสัตว์ร้าย โดยน้ำในมหาสมุทร ลากูนเป็นน้ำที่โครงการมหาสมุทรต่อท่อส่งน้ำจากเขตให้บริการของการประปาปราณบุรีเป็นระยะทาง 4.5 กิโลเมตร จึงเป็นแหล่งน้ำคนละแหล่งกับที่ชาวหัวหินใช้ในการอุปโภคบริโภคโดยการประปาเทศบาลหัวหิน ซึ่งเมืองหัวหินก็สามารถใช้ประโยชน์จากท่อส่งน้ำนี้ได้อีกด้วย อีกทั้งใช้เทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพน้ำของคริสตัล ลากูนส์ (บริษัท) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ซึ่งการเติมน้ำในลากูนจะทำเพียงครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นจะเป็นการควบคุมคุณภาพน้ำของคริสตัล ลากูนที่ให้คงความใสและสะอาดโดยไม่ต้องสูบน้ำออกเพื่อเติมน้ำใหม่

ภาพจาก mahasamutr.com

 

ภาพจาก mahasamutr.com

หมายเหตุ : ผู้ที่จะใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในโครงการได้จะต้องเป็นสมาชิกคันทรี คลับ หรือเป็นเจ้าของวิลล่าเท่านั้น

 

(แผนที่) ภาพจาก เฟซบุ๊ก MahaSamutr

         ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์mahasamutr.com, เฟซบุ๊ก MahaSamutr หรือโทรศัพท์ 02 237 1414 (Bangkok), 032 510 314 (Hua Hin)

 


 

เครดิต: mahasamutr.com, เฟซบุ๊ก MahaSamutr, Instagram Mahasamutr_Huahin

 
 
 
   
Copyright 2016 by www.vvan.or.th